เคล็ดลับล้างเคราะห์ 2566 โดยซินแสเป็นหนึ่ง ลดปัญหา เปิดทรัพย์รับปีเถาะตลอดปี 2566

เคล็ดลับล้างเคราะห์ 2566 ก็เปรียบเสมือนการล้างเคราห์ ล้างปัญหา ล้างสิ่งที่ไม่ดีให้หมดไป และถือเป็นการเรียกรับสิ่งดีๆเข้าสู่ตัวบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน และโชคลาภ ตลอดทั้งปี 2566 ด้วยทริคง่ายๆเพื่อเปิดรับทรัพย์ปีเถาะ โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

1. ล้างเคราะห์ ลดปัญหาด้วยการขัดหน้าบ้าน

     ทำการขัดพื้นหน้าบ้านด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดทั่วไปและในขณะที่ขัดล้างบริเวณหน้าบ้านให้กล่าวว่า “ขอให้สิ่งที่ไม่ดี สิ่งที่เป็นปัญหาไหลออกไป ขอให้ขจัดหนี้สิน ขจัดคนไม่ดี ขจัดโรคภัยต่างๆ และขอให้เรื่องราวร้ายๆ ทั้งหมดจงไหลออกไป ไหลออกไป ไหลออกไปให้หมดสิ้น” หลังจากนั้นใช้น้ำสะอาดล้างให้ทั่วบริเวณพื้นหน้าบ้าน

2. เปิดทรัพย์รับโชคด้วยน้ำแช่ใบทับทิม

     หลังจากที่ล้างทำความสะอาดหน้าบ้านด้วยน้ำปกติแล้วให้นำ “ใบทับทิม” จำนวน 3 ใบ มาแช่ลงในถังน้ำเป็นเวลา 3 นาที เสร็จแล้วให้เทน้ำล้างทำความสะอาดหน้าบ้านอีกครั้ง พร้อมตั้งจิตอธิษฐานแล้วกล่าวว่า “ขอให้สิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับบ้านหลังนี้ ขอความเป็นมงคลจงเกิดขึ้นกับบ้านหลังนี้ ขอให้มีโชคลาภ มีทรัพย์สิน มีเงินทอง มีการงานมั่นคงและอยู่เย็นเป็นสุขตลอดไปด้วยเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ” ถือเป็นการล้างด้วยน้ำสุดท้ายในการทำความสะอาด ชาวจีนโบราณเชื่อกันว่า ใบทับทิมเป็นผลไม้มงคลแห่งสวรรค์ มีอำนาจช่วยในการปกป้องและปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดี ดังนั้นการล้างด้วยน้ำแช่ใบทับทิม จึงถือเป็นสิริมงคลที่จะช่วยส่งเสริมและส่งผลให้มีแต่สิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับตัวเรา

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *