เช็คด่วน ! ราศีใด ดวงซวยสุดพัง ซวยซ้ำซวยซ้อน เจอแต่ปัญหาหนักต้อนรับเดือนก.พ.นี้

เรียกว่า เป็นคนที่ดวงไม่ดีของเดือนก.พ.นี้เลยก็ว่าได้ สำหรับคนที่เกิดในราศีนี้ ดวงชะตาของคุณช่วงนี้มีเกณฑ์ ดวงไม่ดี ซวยซ้ำซวยซ้อน มีเรื่องให้ต้องเครียดหนัก ปัญหาเก่ายังไม่จบ ปัญหาใหม่ก็ตามมาทับถมเข้าไปอีก งานนี้บอกเลยมีปวดหัวแน่นอน ราศี ที่กล่าวนั้น ได้แก่ คนที่เกิดใน ราศีมิถุน (14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม) นั่นเอง

ดวงของคนที่เกิดในราศีมิถุน ในช่วงนี้จะเจอกับปัญหาใหญ่อยู่ 2 เรื่อง อย่างแรกคือเรื่องของสุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วยง่าย เข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ยิ่งเสี่ยงเข้าไปอีก ต้องระวังตัวเป็นพิเศษเลยล่ะ ส่วนเรื่องที่สองนั้น คือเรื่องของคำพูด การตกลงทำสัญญาเอกสารต่างๆ ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ คิดก่อนพูดเสมอ และอย่าประมาทเป็นอันขาด มีเกณฑ์จะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาเพราะคำพูด อาจถูกโกงหรือคุยเรื่องของการทำธุรกิจไม่ลงตัว จนพาลให้เสียเงินทองก้อนโตได้ แต่ไม่ต้องห่วงไป เพราะหลังเริ่มต้นเดือนมีนาคม – เมษายน ดวงของคุณจะเริ่มคลี่คลาย ลงตัวมากขึ้น จึงต้องระวังเป็นพิเศษแค่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

แนะนำให้หาของดีติดตัว อย่างเช่น ราหูทรงครุฑ ลูกนิมิตพระราหู เสริมดวงชะตา เปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดีได้ หรืออยากให้การเจรจาราบรื่น แนะนำให้เสริมดวงด้วยสีผึ้ง พูดแล้วจะได้พารวย

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ทำนายทายนิสัย

Related Posts