ระวัง ! หลังดาวศุกร์ย้าย 2 ราศีต่อไปนี้ ดวงจะมีเคราะห์ เสริมดวงชะตาท่องคาถาท้าวเวสสุวรรณ

ดาวศุกร์ย้ายราศี จะมี 4 ราศีที่ดวงกำลังจะดี แบบไม่ทันได้ตั้งตัว วันนี้มาถึงคิวของ 2 ราศีที่ดวงสวนทางกับ 4 ราศีก่อนหน้าเลยก็ว่าได้ เพราะหลังดาวศุกร์ย้ายราศีนี้แล้วนั้น จากนี้ดวงของคุณกำลังจะมีเคราะห์ ต้องระวัง ! ซึ่งได้แก่ ราศี ต่อไปนี้

ราศีเมษ

สำหรับคนที่เกิดในราศีเมษนั้น หลังจากดาวศุกร์ย้ายราศี ไปตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 19.12 น. ดวงของคุณจะเริ่มเปลี่ยนไป โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน ที่ส่งผลแบบเห็นได้ชัด ทำอะไรก็ติดขัดไปซะหมด มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายที่เข้ามาแบบรัวๆ สวนทางกับรายรับที่มีเพียงน้อยนิด หรือมีมากก็ไม่พอใช้จ่ายอยู่ดี จะหมดเงินหมดทองไปเรื่องค่าใช้จ่ายจุกจิก หรือค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน ที่ต้องหามาจ่ายให้ได้เดี๋ยวนั้น ช่วงนี้จึงเป็นช่วงที่คุณจะปวดหัวกับรายจ่ายเป็นพิเศษ

ราศีตุลย์

หลังดาวศุกร์ย้ายราศี ระวังที่สุดคือ เรื่องของอุบัติเหตุและเรื่องของสุขภาพ จะเจ็บป่วยง่ายในช่วงนี้ เข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น และที่สำคัญคือเรื่องของอุบัติเหตุ จะเดินทางไปไหนต้องระวังเป็นพิเศษ มีสติ และระมัดระวังให้ได้มากที่สุด ทั้งอุบัติเหตุเล็กและใหญ่ ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะเกิดขึ้นได้ง่าย

แนะนำ 2 ราศี ให้แก้เคล็ด เสริมดวงชะตา โดยการท่องคาถาท้าวเวสสุวรรณ ขอพรท้าวเวสสุวรรณก่อนออกจากบ้าน เพื่อเสริมสติ ให้คุ้มครองปลอดภัย

คาถาท้าวเวสสุวรรณ (ให้คุ้มครอง ปลอดภัย)
เวส สะ พุ สะ
คาถาท้าวเวสสุวรรณ (เสริมเมตตามหานิยม พ้นเภทภัย)
วา โธ โน อะ มะ มะ วา (21จบ)

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายเดือน

ทำนายทายนิสัย