ระวัง ! หลังดาวศุกร์ย้าย 2 ราศีต่อไปนี้ ดวงจะมีเคราะห์ เสริมดวงชะตาท่องคาถาท้าวเวสสุวรรณ

ดาวศุกร์ย้ายราศี จะมี 4 ราศีที่ดวงกำลังจะดี แบบไม่ทันได้ตั้งตัว วันนี้มาถึงคิวของ 2 ราศีที่ดวงสวนทางกับ 4 ราศีก่อนหน้าเลยก็ว่าได้ เพราะหลังดาวศุกร์ย้ายราศีนี้แล้วนั้น จากนี้ดวงของคุณกำลังจะมีเคราะห์ ต้องระวัง ! ซึ่งได้แก่ ราศี ต่อไปนี้

ราศีเมษ

สำหรับคนที่เกิดในราศีเมษนั้น หลังจากดาวศุกร์ย้ายราศี ไปตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 19.12 น. ดวงของคุณจะเริ่มเปลี่ยนไป โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน ที่ส่งผลแบบเห็นได้ชัด ทำอะไรก็ติดขัดไปซะหมด มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายที่เข้ามาแบบรัวๆ สวนทางกับรายรับที่มีเพียงน้อยนิด หรือมีมากก็ไม่พอใช้จ่ายอยู่ดี จะหมดเงินหมดทองไปเรื่องค่าใช้จ่ายจุกจิก หรือค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน ที่ต้องหามาจ่ายให้ได้เดี๋ยวนั้น ช่วงนี้จึงเป็นช่วงที่คุณจะปวดหัวกับรายจ่ายเป็นพิเศษ

ราศีตุลย์

หลังดาวศุกร์ย้ายราศี ระวังที่สุดคือ เรื่องของอุบัติเหตุและเรื่องของสุขภาพ จะเจ็บป่วยง่ายในช่วงนี้ เข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น และที่สำคัญคือเรื่องของอุบัติเหตุ จะเดินทางไปไหนต้องระวังเป็นพิเศษ มีสติ และระมัดระวังให้ได้มากที่สุด ทั้งอุบัติเหตุเล็กและใหญ่ ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะเกิดขึ้นได้ง่าย

แนะนำ 2 ราศี ให้แก้เคล็ด เสริมดวงชะตา โดยการท่องคาถาท้าวเวสสุวรรณ ขอพรท้าวเวสสุวรรณก่อนออกจากบ้าน เพื่อเสริมสติ ให้คุ้มครองปลอดภัย

คาถาท้าวเวสสุวรรณ (ให้คุ้มครอง ปลอดภัย)
เวส สะ พุ สะ
คาถาท้าวเวสสุวรรณ (เสริมเมตตามหานิยม พ้นเภทภัย)
วา โธ โน อะ มะ มะ วา (21จบ)

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายเดือน

ทำนายทายนิสัย

Related Posts