เตือน ! 3 ราศีในช่วงนี้ ระวังจะตกเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว

หมอดูเตือน ! ดวงความรักของ 3 ราศี ในช่วงนี้จะได้พบเจอรักแบบลับๆ เจอรักซ้อน มีเกณฑ์ตกเป็นมือที่สามและแอบแซ่บแบบไม่รู้ตัว งานนี้มีเรื่องให้เศร้าอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีอีกหนึ่ง ราศี ที่แฟนเก่าจะกลับมาให้หวั่นไหว แต่มีแววว่าจะไม่ดีอย่างที่คิด ไปดูกันว่า 3 ราศีที่กำลังกล่าวถึงนั้น มีราศีอะไรบ้าง ?

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

คนที่เกิดใน ราศี นี้มีโอกาสเจอรักซ้อนสูงมาก ตกเป็นมือที่สามแบบไม่รู้ตัว ดังนั้นช่วงนี้จะเลือกคบกับใครต้องดูให้ดี หรือบางคนอาจจะรู้อยู่แล้ว แต่ก็ยังทำเป็นปิดตาข้างนึง ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น อาจจะเสียใจทีหลังได้

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

มีโอกาสจะได้พบรักสามเศร้า รักซ้อนหรือรักแบบลับๆ ซึ่งมีเกณฑ์จะได้แอบคบกับแฟนเก่าที่เลิกลากันไปนานแล้ว หรือแฟนเก่ากลับมาให้คุณหวั่นไหว สำหรับคนที่มีแฟนอยู่แล้วนั้น ต้องระวังใจของคุณให้ดี อาจจะเสียคนดีๆไป และมีปัญหาตามมาภายหลังได้

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ดวงความรักของชาวราศีตุลย์นั้น ถือว่าเด่นมากในเรื่องของการคบซ้อน โดยเฉพาะรักที่ได้มาจากทางโซเชียล มีเกณฑ์โดนหลอกแบบไม่รู้ตัว จะได้เจอคนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว ระวังหากทุ่มใจลงไปแล้ว จะถอนตัวออกมาได้ยาก ส่วนคนที่มีแฟนอยู่แล้วนั้น มีเกณฑ์จะได้เจอปัญหามือที่สาม แนะนำให้รักษาความสัมพันธ์ของคู่คุณให้ดี จะได้ไม่มีใครเข้ามาแทรกได้

ดูดวงวันนี้ คลิกที่นี่

ทำนายทายนิสัย คลิกที่นี่

Related Posts