ดูดวง 3 ราศีต่อไปนี้ ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่กับคนเก่า เพราะถ่านไฟเก่ากำลังจะปะทุอีกครั้ง ซึ่งได้แก่ ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ทั้ง

ราศีต่อไปนี้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยดวงชะตา ดวงดาวพฤหัสราชาโชค ได้คู่อุปถัมภ์ เรียกได้ว่าช่วงนี้ดวงมาแรงสุดๆ ซึ่งได้แก่ ราศีตุลย์ ซึ่งสำหรับชาวราศีตุลย์ ดวงดาวพฤหัสเป็นราชาโชค เป็นปีที่มีโชคใหญ่เข้ามาหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับคู่ ทั้งคู่ชีวิต คู่สัญญา หุ้นส่วน ที่จะได้้รับความเมตตาช่วยเหลือ ส่งเสริมให้ชีวิตมีความก้าวหน้า การเงินมีความคึกคัก อุดมสมบูรณ์มากขึ้น

เคล็ดลับล้างเคราะห์ 2566 ก็เปรียบเสมือนการล้างเคราห์ ล้างปัญหา ล้างสิ่งที่ไม่ดีให้หมดไป และถือเป็นการเรียกรับสิ่งดีๆเข้าสู่ตัวบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน และโชคลาภ ตลอดทั้งปี 2566 ด้วยทริคง่ายๆเพื่อเปิดรับทรัพย์ปีเถาะ โดย ซินแสเป็นหนึ่ง 1. ล้างเคราะห์ ลดปัญหาด้วยการขัดหน้าบ้าน      ทำการขัดพื้นหน้าบ้านด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดทั่วไปและในขณะที่ขัดล้างบริเวณหน้าบ้านให้กล่าวว่า “ขอให้สิ่งที่ไม่ดี สิ่งที่เป็นปัญหาไหลออกไป ขอให้ขจัดหนี้สิน ขจัดคนไม่ดี ขจัดโรคภัยต่างๆ และขอให้เรื่องราวร้ายๆ