ดูดวง 3 ราศีต่อไปนี้ ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่กับคนเก่า เพราะถ่านไฟเก่ากำลังจะปะทุอีกครั้ง ซึ่งได้แก่ ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ทั้ง

ราศีต่อไปนี้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยดวงชะตา ดวงดาวพฤหัสราชาโชค ได้คู่อุปถัมภ์ เรียกได้ว่าช่วงนี้ดวงมาแรงสุดๆ ซึ่งได้แก่ ราศีตุลย์ ซึ่งสำหรับชาวราศีตุลย์ ดวงดาวพฤหัสเป็นราชาโชค เป็นปีที่มีโชคใหญ่เข้ามาหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับคู่ ทั้งคู่ชีวิต คู่สัญญา หุ้นส่วน ที่จะได้้รับความเมตตาช่วยเหลือ ส่งเสริมให้ชีวิตมีความก้าวหน้า การเงินมีความคึกคัก อุดมสมบูรณ์มากขึ้น

ราศี ต่อไปนี้ หมอดูออกปากเตือน เมื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2566 จะต้องระวังเป็นพิเศษ มีเกณฑ์จะเจอเรื่องร้ายครั้งใหญ่ จะมีปัญหาเรื่องการเงินเข้ามาในปีหน้านี้ ซึ่งได้แก่ราศี ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) หมอดูว่าดวง “ราหูค้นทรัพย์” ในช่วงต้นปีต้องระวังเรื่องเงิน ค่าใช้จ่ายมาก มีเกณฑ์ต้องสูญเงินครั้งใหญ่ ร่วมหุ้น ลงทุนอะไรต้องรอบคอบ หากได้มรดก หรือเงินประกัน ก็จะเป็นทุกขลาภ ปัญหาตามมาไม่หยุด

ดวงชะตา 5 ราศีต่อไปนี้ ดวงมีเกณฑ์จะได้เงินจากการออกเดินทาง เป็นช่วงที่ความรวยกำลังมาเยือน ดวงการเงินเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน) ราศีตุลย์

ดวงชะตา 2 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ช่วงปลายปีนี้ดวงอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น ทำมาค้าขายดี มีโอกาสมั่นคง ดวงการเงินโดดเด่น ประสบความสำเร็จดั่งหวัง ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) สำหรับผู้ที่เกิดใน 2

ดูดวง 4 ราศี หลังวันที่ 25 ตุลาคม 2565 นี้ สุริยุปราคาผ่านไป ดวงชะตามีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ คิดหรือลงมือทำอะไรก็ดีไปหมด เตรียมรับทรัพย์แบบจุกๆกันได้เลย ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีเมถุน

ผลไม้มงคล มีความเชื่อกันมานานว่าเป็นผลไม้ที่มีความหมายดี และมีความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ไหว้ เนื่องจากในการไหว้เพื่อขอพรนั้น ถือเป็นความสิริมงคลให้กับตัวเองและทุกๆคนในครอบครัว และยังเป็นการเสริมโชคลาภ สุขภาพ การงาน การเงิน และความรัก อีกด้วย ไปดูกันว่าผลไม้แต่ละชนิดนั้นจะช่วยเสริมดวงในด้านใดบ้าง กล้วยหอม 1 หวี ถวายกล้วยหอมเป็นหวี รองไว้ด้านล่างสุดแล้วจึงนำผลไม้อื่นๆ วางด้านบน โดยเชื่อว่ากล้วยหอมเปรียบเสมือนมือแห่งการขอพร อ้อนวอน ให้สมปรารถนา แก้วมังกร ขอเรื่องการงาน หากจะขอในเรื่องของการงาน ต้องมีแก้วมังกร

เทศกาลกินเจ ในปีนี้ตรงวันที่ 26 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565 รวมเป็น 10 วัน มีความเชื่อกันว่าถ้าปฏิบัติได้ครบทุกข้อจึงจะเข้าถึงการกินเจที่ถูกต้อง และได้บุญอย่างแท้จริง และหากปฏิบัติได้ตาม 8 ข้อต่อไปนี้ จะช่วยเสริมดวงให้ชีวิตรุ่งเรืองอีกด้วย 1. กินเจด้วยความเต็มใจ หากใครต้องการจะกินเจ ควรจะกินด้วยความเต็มใจ และมาจากใจจริงๆ ไม่ใช่เพียงแค่ตามกระแส หรือกินเพราะโดนบังคับ โดยจะต้องกินเจด้วยความรู้สึกที่อยากเว้นการฆ่าสัตว์

ดูดวง 4 ราศี ดวงความรักมีเกณฑ์จะได้กลับไปสมหวังกับแฟนเก่าหรือคนรักเก่า แต่คราวนี้บอกเลยว่ามีแววจะรุ่งมากกว่าที่ผ่านมา ได้แต่งงานและเป็นเนื้อคู่กันอีกครั้ง ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ที่ผ่านมาไม่ว่าความสัมพันธ์ของคุณและเขาจะเป็นแบบไหน หรือจบลงไปอย่าางไร แต่ต่อจากนี้คุณแบะเขามีโอกาสที่จะได้กลับมารักกันอีกแน่นอน และมีโอกาสสูงมากที่ความสัมพันธ์ครั้งนี้ จะถึงขั้นได้เข้าประตูวิวาห์ สร้างครอบครัวกัน ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) เรียกว่าคุณและเขาหนีกันไม่พ้นจริงๆ

ดวงชะตา 4 ราศี หากกำลังคิดที่จะเปลี่ยนแปลงการงาน ที่อยู่อาศัย หรือแม้กระทั่งสถานะความรัก ไม่ควรกังวล ให้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาด อย่ามูฟออนเป็นวงกลม แล้วดวงชะตาจะดีขึ้น และนอกจากนี้ควรระวังเจอคนหน้าไหว้หลังหลอก ศัตรูแสร้งเป็นมิตรด้วย ได้แก่ 4 ราศีนี้ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีพิจิก ( 17 พฤศจิกายน