เนื้อเพลงแสงสุดท้าย เนื้อเพลงดี ๆ โดนใจคนไทยทั่วประเทศ

หากจะให้พูดถึงกระแสความดังและมาแรงของบทเพลง แสงสุดท้าย จนนับได้ว่าเป็นบทเพลงก็คืออีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ที่คนไทยส่วนใหญ่ต้องการนำเสนอ บทเพลงดี ๆ หนึ่งในวงการเพลงไทย ที่มีความไพเราะจับใจจนสามารถดังไปไกลในระดับต่างประเทศ โดยเฉพาะความเป็น ตูน บอดี้สแลม สามารถสร้างสรรค์บทเพลงดี ๆ ให้ดังและก้องไปไกลจนทั่วประเทศในระยะเวลาเพียงสั้น ๆ จนกระทั่งทำให้คนไทยทั่วประเทศ สามารถขับร้องเนื้อเพลงแสงสุดท้ายได้เต็มปาก และเนื้อหาในทุกส่วนของบทเพลงนี้ ก็ยังคงอยู่ในใจของแฟนเพลงชาวไทยทั่วทั้งประเทศ จนทำให้บทเพลงนี้นับได้ว่าเป็นบทเพลงฮิตจาก ตูน บอดี้สแลม ที่ทำให้คนไทยมีความสุขร่วมกันได้เพลิดเพลิน

ส่วนความโด่งดังที่เกิดขึ้นได้นี้ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ ตูน บอร์ดี้สแลม คือศิลปินที่มีคุณภาพและมีความสามารถมาก จนคนไทยทั่วประเทศต่างก็ให้การยอมรับในส่วนนี้ และเมื่อเขาได้ทำการปลดปล่อยผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดออกมาทีไร คนไทยส่วนใหญ่ก็มักที่จะรอและติดตามรับฟังเป็นอย่างมาก ตลอดจนกระทั่งรอสนับสนุนและดันบทเพลงดี ๆ ให้ขึ้นแท่นท็อปฮอตและฮิตติดชาร์จ เช่นเดียวกับบทเพลง แสงสุดท้าย ที่นับได้ว่าเป็นบทเพลงยอดนิยมและโดนใจวัยรุ่นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในส่วนของเนื้อหาเพลงแสงสุดท้าย ที่ยังคงกัดเซาะและกินใจผู้ที่ติดตามรับฟังบทเพลงนี้กันทุกคน เพราะนอกจากเนื้อหาของบทเพลงนี้จะสอดแทรกข้อคิดบางอย่างเข้าไปแล้ว เนื้อหาบางส่วนยังคงเป็นเนื้อหาที่ปลุกกำลังใจของผู้รับฟังได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

เนื้อเพลง เปลี่ยนเป็นรัก บทเพลงเนื้อหาดีที่ใคร ๆ จะต้องติดตาม


นอกจากบทเพลงเปลี่ยนเป็นรักนี้จะเป็นซิงเกิ้ลแรกของนนท์ ธนนท์แล้ว ยังค้นพบว่าในส่วนของเนื้อเพลง เปลี่ยนเป็นรัก เพลงมันส์ ๆ ฟังแล้วอินแบบสบาย ๆ ในรูปแบบสนุกสนาน ยังคงเป็นอีกหนึ่งบทเพลงประกอบละครของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 อย่าง รักต้องอุ้ม เลยกลายเป็นว่าบทเพลงพาให้ละครเด่น ละครดีพาให้บทเพลงดัง ไปพร้อม ๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับบทเพลง เปลี่ยนเป็นรัก ที่กำลังมาแรงและได้เสียงตอบรับที่ดีนั้น ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีสไตล์เบา ๆ มีความสนุกสนานคลุกเคล้าไปตาม ๆ กัน ทำให้ผู้รับฟังเพลงส่วนใหญ่เกิดความฟินส์และอินไปกับเสียงเพลงเป็นอย่างมาก สามารถสร้างสีสันความสนุกสนานในการรับฟังเพลงได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว


และที่โดดเด่นจริง ๆ ก็คงจะไม่พ้นในส่วนของเนื้อเพลง เปลี่ยนเป็นรัก ก็มักจะมีเนื้อหาที่โดนใจแบบสไตล์คนรู้ใจของกันและกัน ก่อกำเนิดให้เกิดความรักได้อย่างง่าย ๆ ของหนุ่มสาว แม้กระทั่งผู้รับฟังเพลงเองก็ยังอินไปตามอารมณ์ของบทเพลงนี้ได้ เปรียบเสมือนว่าตัวเองเป็นหนุ่มสาวตามเนื้อหาของบทเพลงนี้ได้อย่างไม่ต้องถอนตัวเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นครั้งนี้ก็สื่อให้เห็นว่า บทเพลงดี ๆ มีคุณภาพจากนักร้องระดับดีกรีความเป็นแชมป์ จากเวทีรายการเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ยังคงเป็นแรงผลักดันที่ทำให้แฟน ๆ พากันติดตามบทเพลงนี้เป็นอย่างมาก และสำหรับบทเพลงนี้ก็ไม่ใช่เพลงไหน นอกจากเพลง เปลี่ยนเป็นรัก ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของนนท์ ธนนท์ ซึ่งทำให้แฟน ๆ ต้องหลงใหลทั้งนักร้องและบทเพลงนี้ไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว

ETC กับความสามารถที่ทำให้เนื้อเพลงทุกบทเพลงของเขามีตัวตน

ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าหรือเพลงเร็ว นักร้องศิลปินวง ETC ก็ไม่เคยบ่นว่ามันยากเกินความสามารถของเขา จนกระทั่งทำให้เขากลายเป็นขวัญใจของคนรักที่จะฟังเสียงเพลงอยู่ร่ำไป และล่าสุดศิลปินวง ETC ก็สามารถทำให้ซิงเกิ้ลใหม่ของเขา กลายเป็นที่นิยมและต้องในปัจจุบัน เพราะบทเพลงนี้สามารถสร้างความเพลิดเพลินด้วยการเป็นเพลงประกอบละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ละครน้ำดีของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ที่สร้างกระแสจากท่านผู้ชมได้อย่างมากมาย ทางด้านศิลปินวง ETC ได้พยายามทำให้เนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น มีตัวตนจนผู้รับฟังเพลงสามารถสัมผัสได้ ส่วนความมีตัวตนในเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่นจะเป็นอย่างไร ผู้รับฟังเพลงสามารถทดลองฟังได้แล้วตั้งแต่วันนี้
เนื่องจากบทเพลง ไม่รักคนอื่น ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ได้มีการเปิดตัวพร้อมกับละครน้ำดีเรื่องนี้อย่างเป็นทางการสักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งละครเรื่องนี้ไดมีการออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดีทางช่อง3 แฟน ๆ ละครก็จะได้ชมละครไปพร้อม ๆ กับการได้รับฟังเพลง ไม่รักคนอื่น ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานเพลงเปิดตัวละครเลยก็ว่าได้ ส่วนเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น จะเป็นเนื้อเพลงที่ถูกถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครเอกเป็นสำคัญ ทำให้ผู้รับฟังเพลงสามารถพอที่จะคาดเดาได้ว่า ตัวละครมีความรู้สึกต่อกันอย่างไรบ้าง ทำให้เนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น กลายเป็นที่ตราตรึงใจ จนผู้รับฟังเพลงส่วนใหญ่สามารถขับร้องเพลงนี้ตามได้เลยทีเดียว

เนื้อเพลง สถานีต่อไป (Next Station) ของศิลปินสุดฮิตอย่าง อพาร์ตเมนต์คุณป้า

สำหรับเนื้อเพลง สถานีต่อไป (Next Station) จากศิลปินวงคุณภาพขวัญใจแฟน ๆ อย่างอพาร์ตเมนต์คุณป้า สามารถครองใจแฟน ๆ ได้อย่างมากมายเลยทีเดียว เนื่องจากเนื้อเพลง สถานีต่อไป กลับเป็นหนึ่งบทเพลงที่มีเนื้อเพลงพร้อมทั้งทำนองที่โดนใจ ผู้คนมากมายต่างให้ความคิดเห็นกับบทเพลง สถานีต่อไป (Next Station) ว่า เป็นบทเพลงที่มีความหมายหากมีการพิจารณาและรับฟังบทเพลงนี้แบบลึก ๆ ถึงแม้ว่าทุกบทเพลงส่วนใหญ่จะพูดและกล่าวถึงความรักของคนทั้งสองคนเป็นหลัก แต่สำหรับบทเพลงนี้ เนื้อเพลงกลับโยงใยผู้ที่ติดตามรับฟัง ให้เจาะจงไปที่จุดหมายปลายทางของความรักในครั้งนี้ อีกทั้งยังคงให้ข้อคิดดี ๆ อีกหลากหลายแง่มุมด้วยกันเกี่ยวกับความรักของคนทั้งสองคนที่สามารถเกิดขึ้นได้ และนี่ก็คือความรู้สึกส่วนหนึ่งที่ผู้ติดตามรับฟังบทเพลงนี้ได้รับรู้และมีความรู้สึกดี ๆ กับบทเพลงนี้เป็นพิเศษนั่นเอง
ส่วนถ้าหากจะให้กล่าวถึงเนื้อเพลง สำหรับบทเพลง สถานีต่อไป (Next Station) แบบตรงตัวนั้น บทเพลงนี้ได้กล่าวถึงผู้ชายคนหนึ่งที่หลงใหลไปกับศิลปินวง อพาร์ตเมนต์คุณป้า และจุดหมายปลายทางของเขาก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม และในระยะเวลาต่อมาทุกสิ่งทุกอย่างก็ได้นำพาเขาไปพบเจอกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีจุดหมายปลายทางทางด้านสังคมเป็นใหญ่ และเธอเองก็มีความคิดผิด ๆ เห็นผู้ชายเป็นการล่าแต้ม จนกระทั่งนำพาเธอไปสู่เกมส์ที่เธอสร้าง ล้วนแล้วแต่มีหายนะรออยู่ตรงหน้า ซึ่งเธอเองก็ไม่สามารถเปลี่ยนตัวเองได้ และนี่ก็คือส่วนหนึ่งของเนื้อหาในบทเพลง สถานีต่อไป (Next Station) ที่ทำให้แฟน ๆ ต้องหลงใหลและคอยติดตามรับฟัง ส่วนทางด้านมิวสิควิดีโอนั้นก็มีให้ติดตามรับชมจนทำให้แฟน ๆ เพลงต้องอินและฟินไปพร้อมกันแล้วทั่วประเทศ

บทเพลง นักเลงคีย์บอร์ด แสตมป์ ติดชาร์จโดนใจคนไทยทั่วประเทศ

กลายเป็นที่ถูกอกถูกใจไปตาม ๆ กัน สำหรับบทเพลง นักเลงคีย์บอร์ด แสตมป์ อภิวัชร์ ที่ได้มีการปล่อยบทเพลงตัวเต็มออกมาอย่างสมบูรณ์ เลยกลายเป็นว่าบทเพลงนี้ สามารถติดหูคนฟังทั่วทั้งประเทศได้อย่างสมบูรณ์ ภายในระยะเวลาไม่นานเท่าไหร่นัก บทเพลงนี้ก็เป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่ต้องการสำหรับผู้รับฟังเพลง นักเลงคีย์บอร์ด แสตมป์ อภิวัชร์ โดยตรง ซึ่งในส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นผลการตอบรับที่ดี ที่แสตมป์สามารถเก็บกักไว้ได้ และผลงานเพลงส่วนใหญ่ของเขา ก็มักจะกลายเป็นผลงานเพลงในดวงใจของคนไทยทั่วประเทศอยู่เสมอ และไม่ว่าจะเป็นบทเพลงไหน ก็มักจะฮอตและฮิตติดชาร์จได้อย่างดีเลยทีเดียว

แสตมป์ อภิวัชร์ ได้ถูกมองว่าเป็นศิลปินที่ได้รับความนิยมชมชอบในปัจจุบัน แถมผลงานเพลงส่วนใหญ่ของเขา ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจอยู่เสมอ จนกลายเป็นว่าแสตมป์คือศิลปินนักร้องขวัญใจวัยรุ่นทั่วประเทศ ที่ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างเสมอมา และผลงานเพลงล่าสุดในบทเพลง นักเลงคีย์บอร์ด แสตมป์ อภิวัชร์ ก็ได้รับความนิยมชมชอบอีกเช่นเดียวกัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานใหม่ล่าสุด ที่ขึ้นอันดับและติดอันดับต้น ๆ เพียงแค่ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาไม่นานนี้นี่เอง และนี่ก็คือส่วนหนึ่งของผลงานในอัลบั้มชุดใหม่ ที่ดูสะดุดตาและเป็นที่ต้องการของผู้ติดตามและรับฟังเพลงของแสตมป์โดยตรง และล่าสุดบทเพลง นักเลงคีย์บอร์ด แสตมป์ อภิวัชร์ ก็ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด จนกระทั่งถึงปัจจุบันนี้นี่เอง

อ้างอิง: http://song.thaiza.com/ เว็บที่รวบรวมเนื้อเพลงใหม่ล่าสุดอัพเดทก่อนใคร

Leave a Reply

Name *
Email *
Website